Lắp đặt kho lạnh nông sản

  • 0
Lắp đặt kho lạnh nông sản

Lắp đặt kho lạnh nông sản

Lắp đặt kho lạnh nông sản bảo quản chuyên nghiệp đa dạng các sản phẩm nông sản, hạt giống, rau củ quả, giảm tổn thất sau thu hoạch và chủ động nguồn giống. Nhiệt độ kho lạnh đáp ứng từ 0 đến 15 độ C tùy theo nhu cầu bảo quản.

Lắp đặt kho lạnh nông sản

Lắp đặt kho lạnh nông sản

Lắp đặt kho lạnh nông sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng sự phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Kho lạnh giá tốt chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Ở nước ta, tính trung bình, tổn thất sau thu hoạch do phương pháp bảo quản hiệu quả đối với cây có hạt khoảng 10%, đối với cây củ là 10 – 30%. Chính vì thế mà các công nghệ bảo quản, hệ thống kho lạnh bảo quản nên được đầu tư và phân phối rộng khắp các nông trường. Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản đúng cách sẽ giúp giảm được tổn thất về số lượng, cũng như chất lượng, đồng thời đóng góp tích cực trong việc duy trì chất lượng nông sản, dự trữ nông sản cho những năm bị mất mùa.

Với lợi ích thiết thực, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản  đang được ứng dụng rộng rãi để bảo quản đa dạng các loại nông sản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bao gồm:

– Kho lạnh bảo quản thực phẩm chế biến như: Thịt, hải sản, đồ hộp

– Kho lạnh nông sản thực phẩm, rau quả.

– Kho lạnh bảo quản vacxin, thuốc thú y phục vụ cho nông nghiệp và chăn nuôi.

– Kho lạnh bảo quản sữa, sản phẩm từ sữa.

– Kho lạnh bảo quản và lên men bia.

– Bảo quản các sản phẩm khác.

Kho lạnh bảo quản dịch chanh dây: với nhiệt độ -10 đến -15 độ C

Kho lạnh bảo quản trái cây (bảo quản trái thanh long)

Phòng lạnh hút ẩm lá trà xanh

Kho lạnh rau – củ – quả

Kho lạnh bảo quản hạt giống

Kho lạnh bảo quản bắp cải

– Thiết kế lắp đặt kho lạnh : Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC tới 10oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC).

Thông số kỹ thuật lắp đặt kho lạnh:

Lắp đặt kho lạnh giá tốt

Lắp đặt kho lạnh giá tốt

Panel vỏ kho lạnh:

– Trần, tường và nền kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polystyren (PS) tỉ trọng 22kg/m3 hoặc polyurethane (PU) tỷ trọng 42kg/m3

– Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng khóa camlock hoặc mộng âm dương, nhờ đó kho lạnh có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.

Hệ thống cửa kho lạnh: Cửa chuyên dụng kho lạnh, vật liệu cách nhiệt bằng polyurethan, tỷ trọng 43kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304

Lắp đặt kho lạnh giá tốt có các tính năng:

(1) Nhiệt độ: –40ºC ~ 20ºC đều có sẵn. Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC). Có thể tham chiếu nhiệt độ bảo quản theo bảng trên

(2) Kích thước: Tùy chọn.

(3) Chức năng: giữ cho rau quả được tươi lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.

(4) Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động: kho lạnh  được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nông sản được trữ trong kho lạnh.

Mọi thông tin về lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

https://kholanhgiatot.com/ 

Hotline : 0973 899 462


Leave a Reply